logo
plogo
dangky1
new

Giới thiệu trung tâm ĐTSH lái xe KGC

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe – Trường cao đẳng Kiên Giang là một trong những trung tâm lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long. Hơn 25 năm đào tạo và Sát hạch, trung tâm đã tạo được niềm tin và thương hiệu tin cậy với đông đảo học viên lái xe trong và ngoài tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Trung tâm đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng dào tạo, cập nhật chương trình, bám sát với luật GTĐB mới nhất của Tổng cục Đường bộ, bên cạnh đó Trung tâm tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị nhằm phục vụ đã tốt càng tốt hơn nữa công tác đào tạo kỹ năng lái xe giúp học viên sau khi tốt nghiệp tự tin làm củ tay lái trên đường.

Chúng tôi có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình phục vụ, thực hành thuần thục và chăm sóc kỹ lương kỹ năng lái xe của từng học viên. Tỷ lệ học viên đậu qua các kỳ sát hạch của từng khóa trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ được đăng ký và sát hạch lại trong các kỳ sát hạch liền kề sau đó.

Hệ thống sân học tập hiện đại không gian rộng được trang bị cảm biến chấm điểm tự động, giờ học tập linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

Hệ thống sân tập lái

Sân 1: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE LOẠI 3

Nhiệm vụ: Học và thi giấy phép lái xe hạng A1, A2

Địa chỉ: 01 Ngô Thị Thập, P Vĩnh Thanh, Tp Rạch Giá, Kiên Giang (KTX Trường CĐKG)

Sân 2: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE LOẠI 2

Nhiệm vụ:Thực hành và sát hạch giấy phép B1, B2, C, D

Địa chỉ: Ấp Tà Lốc, Xã Sơn Kiên, huyện Hòn Đất, Kiên Giang

Sân 3: SÂN TẬP LUYỆN CHÂU THÀNH

Nhiệm vụ: Thực hành lái xe căn bản hạng B, C, D

Địa chỉ: 282 Quốc lộ 61, Châu Thành, Kiên Giang

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 11
Trong tuần: 61
Lượt truy cập: 52906